Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44776
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVo, Thanh Trung
dc.contributor.authorTran, Van Huynh
dc.contributor.authorTran, Mai Duc
dc.contributor.authorLe, Trong Nghia
dc.contributor.authorPham, Duc Hung
dc.date.accessioned2023-12-15T01:26:32Z-
dc.date.available2023-12-15T01:26:32Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=323746en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44776-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.2 - tr.119-126 - ISSN.0866-7160en
dc.subjectTạp chí Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Namen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ, độ mặn và dinh dưỡng đến sự phát triển của Betaphycus gelatinous (Esper) Dotyen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv27V43S22021119.pdf340.35 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.