Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44368
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Tùng
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tiến
dc.contributor.authorMai, Thanh Huyền
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Quý
dc.date.accessioned2023-12-15T01:22:55Z-
dc.date.available2023-12-15T01:22:55Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=323913en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44368-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học (Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên) - 2021 - no.30 - tr.38-44 - ISSN.2354-0575en
dc.subjectKhoa học (Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên)en
dc.titleTối ưu hóa quá trình lựa chọn kích thước khay chứa mầm trong dây chuyền tự động trồng mạ mầm làm thức ăn cho bòen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv380S302021038.pdf
  • Size : 3,31 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.