Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44138
Nhan đề: | Kết quả phân tích thành phần hóa học một số nguyên liệu giàu protein sản xuất thức ăn chăn nuôi từ năm 2006 đến năm 2020 | Tác giả: | Đào, Đức Hảo Nguyễn, Công Sơn Đỗ, Thị Thu Lan |
Từ khoá: | Khoa học công nghệ Chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học công nghệ Chăn nuôi - 2021 - no.124 - tr.58-70 - ISSN.1859-0802 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=324941 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44138 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv25S1242021058.pdf | 10.68 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.