Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/43445
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trang
dc.contributor.authorTrần, Thị Phương Nhung
dc.contributor.authorPhan, Tại Huân
dc.contributor.authorTrần, Thị Anh Thy
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tư
dc.date.accessioned2023-12-15T01:11:37Z-
dc.date.available2023-12-15T01:11:37Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325193en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/43445-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2021 - no.01 - tr.57-66 - ISSN.2525-2267en
dc.subjectTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minhen
dc.titleTính chất hóa lý, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của bột sấy phun dịch chiết vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv449V49S012021057.pdf
  • Size : 443,12 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.