Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42836
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyên, Thị Kiều Diễm
dc.contributor.authorChâu, Văn Đan
dc.contributor.authorMai, Thị Tuyết Nga
dc.date.accessioned2023-12-15T01:05:12Z-
dc.date.available2023-12-15T01:05:12Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326292en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42836-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.16 - tr.76-81 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu sự biến đổi chất lượng lipid trong phi lê cá rô phi vằn [oreochromis niloticus\ trong quá trình bảo quản lạnh/đông cuối chuỗi cung ứngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S162021076.pdf
  • Size : 999,24 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.