Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42787
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Bách
dc.contributor.authorĐinh, Thị Huyền Trang
dc.contributor.authorNguyên, Hồng Ngân
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Cúc
dc.contributor.authorNguyễn, Bảo
dc.contributor.authorHuỳnh, Nguyễn Duy Bảo
dc.date.accessioned2023-12-15T01:04:59Z-
dc.date.available2023-12-15T01:04:59Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326182en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42787-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.15 - tr.135-142 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện thủy phân protein tách chiết từ thịt sẫm cá ngừ vây vàng (thunnus albacares) bằng enzyme alcalase đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch thủy phânen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S152021135.pdf
  • Size : 1,39 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.