Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42787
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Trọng Bách | |
dc.contributor.author | Đinh, Thị Huyền Trang | |
dc.contributor.author | Nguyên, Hồng Ngân | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Kim Cúc | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Bảo | |
dc.contributor.author | Huỳnh, Nguyễn Duy Bảo | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T01:04:59Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T01:04:59Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326182 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42787 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.15 - tr.135-142 - ISSN.1859-4581 | en |
dc.subject | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | en |
dc.title | Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân protein tách chiết từ thịt sẫm cá ngừ vây vàng (thunnus albacares) bằng enzyme alcalase đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch thủy phân | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.