Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42780
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Anh Tuấn
dc.contributor.authorNguyễn, Chi Mai
dc.contributor.authorTrần, Mỹ Linh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Huyền
dc.contributor.authorNguyên, Tường Vân
dc.contributor.authorLê, Quang Trung
dc.date.accessioned2023-12-15T01:04:57Z-
dc.date.available2023-12-15T01:04:57Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326178en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42780-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.15 - tr.121-127 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleXác định một số chỉ tiêu hóa-lý, khả năng kháng khuẩn và chống oxy hóa của mật ong không ngòi đốt [trigona spp ở Sơn La và Điện Biênen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S152021121.pdf
  • Size : 1,26 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.