Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42604
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết Lê
dc.contributor.authorLê, Việt Phương
dc.contributor.authorBùi, Quang Tuấn
dc.contributor.authorBùi, Huy Doanh
dc.date.accessioned2023-12-15T01:04:14Z-
dc.date.available2023-12-15T01:04:14Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325835en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42604-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.11 - tr.1471-1478 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng sinh sắc tố carotenoid của nấm men đỏ Rhodotorulaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S1120211471.pdf
  • Size : 1,4 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.