Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42552
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Hữu Tâm
dc.contributor.authorTrương, Quân Thụy
dc.contributor.authorVũ, Đình Dũng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Phương
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Vân
dc.contributor.authorVũ, Thị Như Oanh
dc.contributor.authorNguyễn, Đàm Châu Bảo
dc.date.accessioned2023-12-15T01:00:25Z-
dc.date.available2023-12-15T01:00:25Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325784en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42552-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2021 - no.2 - tr.260-264 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleThiết lập khoảng nồng độ của sáu thông số thường quy AST, ALT, Cholesterol, Triglyceride, Glucose và Protein trong chế tạo mẫu ngoại kiểm hóa sinhen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv46V506S22021260.pdf487.51 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.