Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42116
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Thái Bích Vân
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Hiền
dc.contributor.authorPhan, Thị Trâm Anh
dc.date.accessioned2023-12-14T09:17:22Z-
dc.date.available2023-12-14T09:17:22Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327798en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42116-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2021 - no.5.2 - tr.44-47 - ISSN.1859-1531en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng)en
dc.titleNghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của các cao chiết từ lá vối và thử nghiệm tạo bột lá vối hòa tanen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv465V19S522021044.pdf
  • Size : 895,36 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.