Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41939
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tâm
dc.contributor.authorNgô, Văn Hải
dc.date.accessioned2023-12-14T09:16:32Z-
dc.date.available2023-12-14T09:16:32Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327552en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41939-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ (Đại học Thành Đông) - 2021 - no.1 - tr.83-95 - ISSN.2734-9500en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ (Đại học Thành Đông)en
dc.titleGiải pháp giảm thiểu rủi ro trong sản xuất nông nghiệp hàng hóa do ảnh hưởng của dịch covid-19 tại tỉnh Hải Dươngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 2734-9500S22021083.pdf
  • Size : 379,35 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.