Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40892
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh, Thị Thu Thủy
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thủy
dc.contributor.authorTrương, Quốc Phong
dc.date.accessioned2023-12-14T09:05:58Z-
dc.date.available2023-12-14T09:05:58Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314562en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40892-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.410-416 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của mật độ giống ban đầu, nhiệt độ và pH đến khả năng biểu hiện lactoferrin từ chủng Pichia pastoris KM71H-3 tái tổ hợpen
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V19S032021410.pdf526.46 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

2
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.