Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40870
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc Trung
dc.contributor.authorLưu, Thị Vân
dc.contributor.authorNguyễn, Chính Việt
dc.contributor.authorTống, Văn Hải
dc.date.accessioned2023-12-14T09:05:51Z-
dc.date.available2023-12-14T09:05:51Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314288en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40870-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.339-346 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của đột biến điểm G/T tại đầu 5’ intron 1 gen Waxy đến hàm lượng amylose và độ bền gel ở một số mẫu giống lúa Việt Namen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V19S032021339.pdf963.49 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.