Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40419
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Thị Thanh Tâm
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Hương
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lâm Hải
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Hải
dc.contributor.authorĐinh, Trường Sơn
dc.date.accessioned2023-12-14T09:02:19Z-
dc.date.available2023-12-14T09:02:19Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314287en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40419-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.331-338 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của một số dịch nghiền hữu cơ đến sự kéo dài chồi in vitro cây lan hoàng thảo kèn (Dendrobium lituiflorum Lindl.)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S032021331.pdf
  • Size : 795,03 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.