Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38018
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Dũng
dc.contributor.authorHoàng, Thị Lệ Hằng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hường
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Hạnh
dc.date.accessioned2023-12-14T08:30:22Z-
dc.date.available2023-12-14T08:30:22Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317012en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38018-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.08 - tr.128 - 133 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu xác định hợp chất xử lý sau thu hoạch nhằm giảm tỉ lệ thối hỏng quả xoài Yên Châu trong quá trình bảo quảnen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S082021128.pdf
  • Size : 3,09 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.