Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37990
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kiều Diễm
dc.contributor.authorMai, Thị Tuyết Nga
dc.contributor.authorLý, Nguyễn Bình
dc.date.accessioned2023-12-14T08:30:14Z-
dc.date.available2023-12-14T08:30:14Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=316958en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37990-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.07 - tr.94 - 100 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu sự phát triển của mật số vi sinh vật chỉ thị vệ sinh và hàm lượng tổng nitơ bazơ bay hơi trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ thấpen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S072021094.pdf
  • Size : 3,93 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.