Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37988
Nhan đề: Đánh giá tác động của quá trình hạ thủy phần mật ong bằng công nghệ JEVA lên một số chỉ tiêu hóa lý của mặt ong hoa cà phê
Tác giả: Đăng, Thị Tuyết Ngân
Phạm, Như Quỳnh
Phạm, Đức Chinh
Vũ, Ngọc Hà
Cung, Thị Tổ Quỳnh
Nguyễn, Minh Tân
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.07 - tr.69 - 76 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=316955
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37988
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S072021069.pdf4.71 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.