Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37588
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngô, Chí Nam | |
dc.contributor.author | Phan, Khánh Linh | |
dc.contributor.author | Hồ, Lệ Thi | |
dc.date.accessioned | 2023-12-14T08:23:58Z | - |
dc.date.available | 2023-12-14T08:23:58Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317559 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37588 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học & Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.05B - tr.35 - 40 - ISSN.1859-4794 | en |
dc.subject | Khoa học & Công nghệ Việt Nam | en |
dc.title | Nghiên cứu tính ức chế thực vật của 6 loài cây họ cúc (Asteraceae) và định lượng hàm lượng phenolic và flavonoid tổng | en |
dc.type | Article | en |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairetype | Article | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv8V63S05B2021035.pdf | 1.13 MB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Page view(s) 50
1
checked on Dec 23, 2024
Download(s)
24
checked on Dec 23, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.