Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36775
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Nhi
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Toản
dc.contributor.authorLê, Văn Luận
dc.date.accessioned2023-12-14T08:16:42Z-
dc.date.available2023-12-14T08:16:42Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327461en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36775-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.31 - 36 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Namen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Calcium chloride đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bơ BOOTH 7 sau thu hoạchen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S42021031.pdf
  • Size : 264,09 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.