Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36333
Nhan đề: | Sử dụng enzyme amylase để cải tiến cấu trúc của bánh mì không gluten | Tác giả: | Lê, Thị Kim Loan Nguyễn, Minh Thủy |
Từ khoá: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.60 - 65 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327466 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36333 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv490S42021060.pdf | 189.16 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.