Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36286
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Thị Thanh Tịnh
dc.contributor.authorLê, Lưu Phương Hạnh
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Chi Mai
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Phương Linh
dc.contributor.authorLê, Văn Hậu
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Quân
dc.contributor.authorNgô, Huỳnh Phương Thảo
dc.date.accessioned2023-12-13T01:53:20Z-
dc.date.available2023-12-13T01:53:20Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327182en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36286-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.02 - tr.28 - 33 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Namen
dc.titlePhân tích đa dạng di truyền nhóm Bacillus subtilis bằng phương pháp giải trình tự đoạn protein ngón tay kẽm (Zinc finger protein) và kỹ thuật PCR dùng mồi thiết kế trên các chuỗi lặp (rep-PCR)en
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv490S22021028.pdf235.17 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.