Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36270
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLưu, Thị Thúy Hải
dc.contributor.authorHuỳnh, Nga
dc.contributor.authorLâm, Mộng Thúy
dc.contributor.authorLê, Trúc Linh
dc.date.accessioned2023-12-13T01:53:16Z-
dc.date.available2023-12-13T01:53:16Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327154en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36270-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.01 - tr.66 - 72 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của nấm rễ Mycorrhiza và phân hữu cơ lên sự sinh trưởng của cây dưa leoen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S12021066.pdf
  • Size : 140,21 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.