Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36267
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Cảm
dc.contributor.authorPhan, Công Kiên
dc.contributor.authorĐặng, Thanh Hà
dc.contributor.authorPhan, Văn Tiêu
dc.contributor.authorPhạm, Văn Phước
dc.contributor.authorBùi, Thị Thu Trang
dc.date.accessioned2023-12-13T01:53:16Z-
dc.date.available2023-12-13T01:53:16Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327156en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36267-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.01 - tr.72 - 79 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Namen
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến quyết định trồng nho nguyên liệu chế biến rượu vang của nông hộ tại Ninh Thuậnen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv490S12021072.pdf187.73 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

8
checked on Dec 23, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.