Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/35489
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Hùng Hải
dc.contributor.authorPhạm, Thị Tuyết Ngân
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Út
dc.contributor.authorHuỳnh, Trường Giang
dc.date.accessioned2023-12-13T01:30:58Z-
dc.date.available2023-12-13T01:30:58Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=328871en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/35489-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2021 - no.3 - tr.2710-2719 - ISSN.2855-1256en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huếen
dc.titleẢnh hưởng của mật độ vi khuẩn streptomyces DH3.4 lên enzyme tiêu hóa và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv471V5S320212710.pdf
  • Size : 418,4 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.