Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34888
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Hà
dc.contributor.authorLê, Phương Hồng Thủy
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thanh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hằng
dc.contributor.authorĐào, Văn Cường
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Cường
dc.contributor.authorNguyễn, Huy Thái
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Hải
dc.date.accessioned2023-12-13T01:25:07Z-
dc.date.available2023-12-13T01:25:07Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=328934en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34888-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.12 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleKhảo sát hàm lượng polyphenol, hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn trên vi khuẩn Escherichia coli ATCC 25922 của một số loài thảo dược = The content, antioxidant and antibacterial activity of polyphenols of various medicinal plant species on Escherichia coli ATCC 25922en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V19S1220211628.pdf1.65 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.