Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34501
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Chánh Nghiệm
dc.contributor.authorNguyễn, Phước Lộc
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Dũng
dc.contributor.authorNguyễn, Chí Ngôn
dc.date.accessioned2023-12-13T01:23:01Z-
dc.date.available2023-12-13T01:23:01Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330796en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34501-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.11 - tr.158-167 - ISSN.1859-2171en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyênen
dc.titleTổng quan về đánh giá chất lượng trái cây bằng phương pháp không phá hủy = A review on fruit quality assessment by non-destructive methodsen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv178V226S112021158.pdf679.37 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

5
checked on Dec 23, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.