Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33997
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Xuân Phong
dc.contributor.authorLê, Thị Minh Thư
dc.contributor.authorLý, Thị Thùy Duyên
dc.contributor.authorLưu, Minh Châu
dc.contributor.authorBùi, Hoàng Đăng Long
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Thạnh
dc.date.accessioned2023-12-12T09:04:26Z-
dc.date.available2023-12-12T09:04:26Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330518en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33997-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.09 - tr.64 - 70 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleNghiên cứu điều kiện lên men nem chua nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) sử dụng vi khuẩn lactic. = Study on the fermentation conditions of abalone mushrooms (Pleurotus ostreatus) using lactic acid bacteriaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S92021064.pdf
  • Size : 208,44 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.