Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33880
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Quang Luân
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Nghĩa
dc.contributor.authorLê, Thị Thu Thảo
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Vũ
dc.date.accessioned2023-12-12T09:03:54Z-
dc.date.available2023-12-12T09:03:54Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329371en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33880-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.102 - 107 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của việc bổ sung oligo-β-glucan tạo ra bằng phương pháp chiếu xạ tia γ vào thức ăn lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và các chỉ tiêu miễn dịch ở tôm hùm đá (Palinuridae homarus) = Effect of supplementation of diet with oligo-β-glucan prepared by γ-ray irradiation on growth, survival and immune indexes of lobster (Palinuridae homarus)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S62021102.pdf
  • Size : 214,78 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.