Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31546
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Mai Thảo
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Cẩm Mỹ Nguyễn Ngọc Minh Tuấn
dc.date.accessioned2023-12-12T07:39:11Z-
dc.date.available2023-12-12T07:39:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326548en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31546-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ (ĐH Hùng Vương) - 2021 - no.02 - tr.69 - 75 - ISSN.1859-3968en
dc.subjectKhoa học và công nghệ (ĐH Hùng Vương)en
dc.titleNghiên cứu sử dụng phân bón để nâng cao năng suất, chất lượng nguyên liệu búp cho sản xuất trà Matcha tại Phú Thọen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv466V23S022021069.pdf
  • Size : 706,31 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.