Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31546
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Mai Thảo
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Cẩm Mỹ Nguyễn Ngọc Minh Tuấn
dc.date.accessioned2023-12-12T07:39:11Z-
dc.date.available2023-12-12T07:39:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326548en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31546-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ (ĐH Hùng Vương) - 2021 - no.02 - tr.69 - 75 - ISSN.1859-3968en
dc.subjectKhoa học và công nghệ (ĐH Hùng Vương)en
dc.titleNghiên cứu sử dụng phân bón để nâng cao năng suất, chất lượng nguyên liệu búp cho sản xuất trà Matcha tại Phú Thọen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv466V23S022021069.pdf706.31 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.