Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30981
Nhan đề: Khảo sát quá trình khử khoáng và protein để thu nhận chitin từ vỏ đầu tôm thẻ chân trắng (penaeus vannamei) bằng phương pháp bán sinh học = The survey of demineralization and deproteinization process in the isolation of chitin from shells of shripm head (penaeus vannamei) by semi-bioligical method
Tác giả: Trần, Quốc Huy
Từ khoá: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.4 - tr.110-117 - ISSN.0866-8132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333277
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30981
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv473V21S42021110.pdf388.9 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.