Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30980
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Điệp
dc.contributor.authorTrần, Quang Vinh
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Dũng
dc.contributor.authorLê, Quỳnh Loan
dc.contributor.authorVũ, Thị Tuyết Nhung
dc.contributor.authorPhạm, Anh Vũ
dc.contributor.authorNgô, Kế Sương
dc.contributor.authorNguyễn, Đắc Khải
dc.contributor.authorTrần, Thị Mỹ Ngọc
dc.contributor.authorTrần, Trung Kiên
dc.date.accessioned2023-12-12T07:31:59Z-
dc.date.available2023-12-12T07:31:59Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333262en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30980-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.4 - tr.57-65 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minhen
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối đến hiệu suất xử lý cod của mô hình uasb đối với nước thải sản xuất nước tương trong điều kiện thí nghiệm = Impact of salinity on cod treatment efficiency in the soy sauce wastewater treatment by uasb model in vitroen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv473V21S42021057.pdf469.64 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.