Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30980
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Huỳnh, Thị Điệp | |
dc.contributor.author | Trần, Quang Vinh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Dũng | |
dc.contributor.author | Lê, Quỳnh Loan | |
dc.contributor.author | Vũ, Thị Tuyết Nhung | |
dc.contributor.author | Phạm, Anh Vũ | |
dc.contributor.author | Ngô, Kế Sương | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đắc Khải | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Mỹ Ngọc | |
dc.contributor.author | Trần, Trung Kiên | |
dc.date.accessioned | 2023-12-12T07:31:59Z | - |
dc.date.available | 2023-12-12T07:31:59Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333262 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30980 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.4 - tr.57-65 - ISSN.0866-8132 | en |
dc.subject | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh | en |
dc.title | Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối đến hiệu suất xử lý cod của mô hình uasb đối với nước thải sản xuất nước tương trong điều kiện thí nghiệm = Impact of salinity on cod treatment efficiency in the soy sauce wastewater treatment by uasb model in vitro | en |
dc.type | Article | en |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.openairetype | Article | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|
CVv473V21S42021057.pdf | 469.64 kB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.