Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30970
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Ý Kha
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Ý Nhi
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Đức
dc.contributor.authorPhan, Thị Thuận
dc.contributor.authorThân, Thị Thanh Truyền
dc.contributor.authorHoàng, Thị Ngọc Nhơn
dc.date.accessioned2023-12-12T07:31:55Z-
dc.date.available2023-12-12T07:31:55Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333252en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30970-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.3 - tr.224-230 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minhen
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình lên men chính (f1) trà kombucha oolong = Evaluation of some factors effecting the primary fermentation of kombucha oolong teaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv473V21S32021224.pdf
  • Size : 373,07 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.