Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30919
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Quỳnh Mai
dc.contributor.authorĐào, Thị Mỹ Linh
dc.contributor.authorKiều, Yến Vy
dc.contributor.authorSơn, Thiên Nga
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Khoa
dc.date.accessioned2023-12-12T07:31:39Z-
dc.date.available2023-12-12T07:31:39Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333200en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30919-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.162-173 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minhen
dc.titleNghiên cứu tạo sản phẩm chức năng từ tinh bột chuối và bột vi gói probiotic = A study on functionnal food production from banana starch and microencapsulated probioticen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv473V21S22021162.pdf
  • Size : 610,88 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.