Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30908
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Huỳnh Đức
dc.contributor.authorVõ, Phạm Phương Trang
dc.contributor.authorĐào, Thanh Khê
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tùng
dc.date.accessioned2023-12-12T07:31:37Z-
dc.date.available2023-12-12T07:31:37Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333187en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30908-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.142-151 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minhen
dc.titleNghiên cứu quá trình tạo bột bụp giấm từ đài hoa bụp giấm khô = Production of roselle powder from dry roselle calycesen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv473V21S22021142.pdf919.41 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.