Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30908
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Huỳnh Đức | |
dc.contributor.author | Võ, Phạm Phương Trang | |
dc.contributor.author | Đào, Thanh Khê | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Tùng | |
dc.date.accessioned | 2023-12-12T07:31:37Z | - |
dc.date.available | 2023-12-12T07:31:37Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333187 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30908 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.142-151 - ISSN.0866-8132 | en |
dc.subject | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh | en |
dc.title | Nghiên cứu quá trình tạo bột bụp giấm từ đài hoa bụp giấm khô = Production of roselle powder from dry roselle calyces | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.