Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30901
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hưng Thủy
dc.date.accessioned2023-12-12T07:31:36Z-
dc.date.available2023-12-12T07:31:36Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333176en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30901-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.124-133 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minhen
dc.titleTác động của đơn phối liệu latex cao su thiên nhiên đến tính chất sản phẩm ngón tay giả thẩm mỹ = Effect of natural rubber latex materials on properties of cosmetic prosthetic fingersen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv473V21S22021124.pdf
  • Size : 606,12 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.