Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27770
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Quỳnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thúy Ngọc
dc.contributor.authorTrương, Thị Kim
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thành
dc.contributor.authorPhan, Thị Lan Anh
dc.contributor.authorDương, Hồng Anh
dc.contributor.authorPhạm, Hùng Việt
dc.date.accessioned2023-12-12T03:04:49Z-
dc.date.available2023-12-12T03:04:49Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302506en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27770-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.3Ben
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleHydrocacbon thơm đa vòng (PAHs) trong một số sản phẩm cà phê rang, cà phê hòa tan ở Việt Nam: Hàm lượng và đánh giá rủi ro đến sức khỏe con người.en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 48271-1585-152031-1-10-20200605.pdf
  • Size : 680,19 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.