Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27770
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Quỳnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thúy Ngọc
dc.contributor.authorTrương, Thị Kim
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thành
dc.contributor.authorPhan, Thị Lan Anh
dc.contributor.authorDương, Hồng Anh
dc.contributor.authorPhạm, Hùng Việt
dc.date.accessioned2023-12-12T03:04:49Z-
dc.date.available2023-12-12T03:04:49Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302506en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27770-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.3Ben
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleHydrocacbon thơm đa vòng (PAHs) trong một số sản phẩm cà phê rang, cà phê hòa tan ở Việt Nam: Hàm lượng và đánh giá rủi ro đến sức khỏe con người.en
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.