Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27526
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHà, Lan Anh
dc.contributor.authorĐặng, Đức Nhận
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tươi
dc.contributor.authorMai, Đình Kiên
dc.contributor.authorVõ, Thị Anh
dc.date.accessioned2023-12-12T03:03:37Z-
dc.date.available2023-12-12T03:03:37Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302585en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27526-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.3Ben
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleNghiên cứu phương pháp phân tích đồng vị bền trong nước quả táo sử dụng hệ phân tích phổ kế lazer để hỗ trợ xác thực nguồn gốc địa lý của sản phẩm.en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.