Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26956
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm, Thái Hùng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hạnh Hiên
dc.contributor.authorLưu, Thái Danh
dc.contributor.authorLý, Thị Thu Lan
dc.date.accessioned2023-12-12T02:54:14Z-
dc.date.available2023-12-12T02:54:14Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280618en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26956-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2020 - no.257 - tr.86 - 89 - ISSN.1859 - 476Xen
dc.subjectTạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleNăng suất và thành phần hóa học của cây mật gấu (Vernonia amygdalina del.) không bón phân được thu hoạch ở các thời điểm khác nhauen
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextopen-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv345S2572020086.pdf400.04 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.