Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26840
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Văn Thanh
dc.date.accessioned2023-12-12T02:53:37Z-
dc.date.available2023-12-12T02:53:37Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=286099en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26840-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công Thương - 2020 - no.8 - tr.352-357 - ISSN.0866-7756en
dc.subjectTạp chí Công Thươngen
dc.titleẢnh hưởng của phương pháp trích ly và thanh trùng đến hợp chất sinh học của nước giải khát lá ổi (Psidium guỵjava L.)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv146S82020352.pdf408.78 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.