Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26556
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Mỹ Liên
dc.contributor.authorNguyễn, Kim Phi Phụng
dc.contributor.authorTrần, Ái Diễm
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Nhung
dc.contributor.authorLê, Công Nhân
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Dũ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Dung
dc.date.accessioned2023-12-12T02:52:05Z-
dc.date.available2023-12-12T02:52:05Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288315en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26556-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.02 - tr.62-71 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩmen
dc.titleNhận dạng các hợp chất cô lập từ cao ethylacetate của cây sư nhĩ Leonotis nepetifolia (L.) R.Br. (họ hoa môi Lamiaceae) = Identification of compounds from ethylacetate of Leonotis nepetifolia (L.) R.Br. (Lamiaceae)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv473V20S022020062.pdf463.9 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.