Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26529
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Hoài Linh
dc.contributor.authorLê, Thị Thanh Trân
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tố Uyên
dc.date.accessioned2023-12-12T02:46:32Z-
dc.date.available2023-12-12T02:46:32Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288306en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26529-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.01 - tr.117-126 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩmen
dc.titleSử dụng kỹ thuật chiết điểm mù kết hợp với phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử để xác định hàm lượng kẽm trong một số mẫu rau thương phẩm tại Đà Lạt = Utilization of cloud-point extraction combined with molecular absorption spectroscopy for determination of Zinc from vegetables taken at Dalat marketsen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv473V20S012020117.pdf
  • Size : 400,93 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.