Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26324
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Tuấn An
dc.contributor.authorTrần, Hiệp
dc.contributor.authorLê, Đình Phùng
dc.contributor.authorChu, Mạnh Thắng
dc.date.accessioned2023-12-12T02:45:26Z-
dc.date.available2023-12-12T02:45:26Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280624en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26324-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2020 - no.256 - tr.26 - 34 - ISSN.1859 - 476Xen
dc.subjectTạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung phụ phẩm chè xanh đến tỷ lệ phân giải các chất dinh dưỡng của khẩu phần trong môi trường dạ cỏen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv345S2562020026.pdf808.36 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.