Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26324
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Tuấn An
dc.contributor.authorTrần, Hiệp
dc.contributor.authorLê, Đình Phùng
dc.contributor.authorChu, Mạnh Thắng
dc.date.accessioned2023-12-12T02:45:26Z-
dc.date.available2023-12-12T02:45:26Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280624en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26324-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2020 - no.256 - tr.26 - 34 - ISSN.1859 - 476Xen
dc.subjectTạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung phụ phẩm chè xanh đến tỷ lệ phân giải các chất dinh dưỡng của khẩu phần trong môi trường dạ cỏen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv345S2562020026.pdf
  • Size : 808,36 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.