Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26306
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Hải
dc.contributor.authorChâu, Tài Tảo
dc.date.accessioned2023-12-12T02:45:19Z-
dc.date.available2023-12-12T02:45:19Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280854en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26306-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.2 - tr.98-102 - ISSN.1859-1558en
dc.subjectKhoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleNghiên cứu chu kỳ bổ sung rỉ đường trong nuôi siêu thâm canh tôm thẻ chân trắng theo công nghệ bioflocen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S022020098.pdf
  • Size : 392,54 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.