Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26286
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trịnh, Thị Kiều Oanh | |
dc.contributor.author | Hồ, Anh Tuấn | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Sơn | |
dc.contributor.author | Trần, Doãn Sơn | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Thu Trà | |
dc.contributor.author | Tôn, Nữ Minh Nguyệt | |
dc.contributor.author | Lê, Văn Việt Mân | |
dc.date.accessioned | 2023-12-12T02:45:11Z | - |
dc.date.available | 2023-12-12T02:45:11Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280685 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26286 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Nông nghiệp & phát triển nông thôn - 2020 - no.3+4 - tr.134 - 143 - ISSN.1859-4581 | en |
dc.subject | Nông nghiệp & phát triển nông thôn | en |
dc.title | Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bùn tươi từ gạo lứt | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.