Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26286
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh, Thị Kiều Oanh
dc.contributor.authorHồ, Anh Tuấn
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Sơn
dc.contributor.authorTrần, Doãn Sơn
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Trà
dc.contributor.authorTôn, Nữ Minh Nguyệt
dc.contributor.authorLê, Văn Việt Mân
dc.date.accessioned2023-12-12T02:45:11Z-
dc.date.available2023-12-12T02:45:11Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280685en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26286-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & phát triển nông thôn - 2020 - no.3+4 - tr.134 - 143 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bùn tươi từ gạo lứten
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S03-042020134.pdf
  • Size : 1,32 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.