Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26279
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thăng Long
dc.contributor.authorNguyễn, Trí Minh
dc.contributor.authorLê, Như Bích
dc.contributor.authorTrương, Đông Phương
dc.date.accessioned2023-12-12T02:45:08Z-
dc.date.available2023-12-12T02:45:08Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280677en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26279-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & phát triển nông thôn - 2020 - no.3+4 - tr.100 - 107 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & phát triển nông thônen
dc.titleTối ưu hóa các thông số trong quá trình chiết Inulin, Fructan, chất chất hòa tan trong rễ đảng sâm (Codonopsis javanica) bằng phương pháp bề mặt đáp ứng với thiết kế Box behnkenen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S03-042020100.pdf617.49 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.