Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26279
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thăng Long
dc.contributor.authorNguyễn, Trí Minh
dc.contributor.authorLê, Như Bích
dc.contributor.authorTrương, Đông Phương
dc.date.accessioned2023-12-12T02:45:08Z-
dc.date.available2023-12-12T02:45:08Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280677en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26279-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & phát triển nông thôn - 2020 - no.3+4 - tr.100 - 107 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & phát triển nông thônen
dc.titleTối ưu hóa các thông số trong quá trình chiết Inulin, Fructan, chất chất hòa tan trong rễ đảng sâm (Codonopsis javanica) bằng phương pháp bề mặt đáp ứng với thiết kế Box behnkenen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S03-042020100.pdf
  • Size : 617,49 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.