Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25945
Nhan đề: | Tăng cường bảo vệ người tiêu dùng thực phẩm thông qua cải thiện nhận thức của chính người tiêu dùng thực phẩm = Enhancing the protection of food consumers by improving their own awareness | Tác giả: | Trần, Hữu Tráng | Từ khoá: | Tạp chí khoa học – Viện Đại học Mở Hà Nội | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học – Viện Đại học Mở Hà Nội - 2020 - no.63 - tr.54-69 - ISSN.0866-8051 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=289059 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25945 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv513S632020054.pdf | 305.31 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.