Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25902
Nhan đề: | THIẾT KẾ CHẾ TẠO DỤNG CỤ ĐO ĐỘ RỦ VẢI DÙNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÁC ĐẶC TRƯNG TẠO DÁNG TRANG PHỤC = DESIGN AND MANUFACTURE OF DRAPEMETER TO ASSESS THE COSTUME FORMABILITY | Tác giả: | Nguyễn, Mai Thanh Thảo Huỳnh, Văn Trí |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.1 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302663 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25902 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
BB2020_1_2.doc | 797.5 kB | Microsoft Word |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.