Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25902
Nhan đề: THIẾT KẾ CHẾ TẠO DỤNG CỤ ĐO ĐỘ RỦ VẢI DÙNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÁC ĐẶC TRƯNG TẠO DÁNG TRANG PHỤC = DESIGN AND MANUFACTURE OF DRAPEMETER TO ASSESS THE COSTUME FORMABILITY
Tác giả: Nguyễn, Mai Thanh Thảo
Huỳnh, Văn Trí
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302663
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25902
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
BB2020_1_2.doc797.5 kBMicrosoft Word
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.