Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25735
Nhan đề: | Hiệu quả keo tụ và xử lý TSS, COD, Coliform của bột hạt chùm ngây (Moringa Oleifera) trong nước mặt = Effectiveness of Moringa oleifera seed powder as qcoagulant and reduction of TSS, COD, total coliform in the face water | Tác giả: | Nguyễn, Văn Hoài Phong Phan, Thị Kim Thi Nguyễn, Thảo Như Huỳnh, Thị Thanh Trúc |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Mỏ | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Mỏ - Địa chất - 2020 - no.01 - tr.101-109 - ISSN.1859-1469 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288716 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25735 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv294V61S012020101.pdf | 1.37 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.