Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24732
Nhan đề: | CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH = FACTORS AFFECTING LIBRARY SERVICE QUALITY OF HO CHI MINH CITY UNIVERSITY OF FOOD INDUSTRY | Tác giả: | Tô, Anh Dũng Dương, Hoàng Kiệt Nguyễn, Thị Thúy Hà Nguyễn, Đình Inh Vũ, Thị Phượng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2020 - no.1 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302667 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24732 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
48929-1465-152620-1-10-20200708.pdf | 428.14 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.