Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24650
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Thị Phương Thảo
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Hằng
dc.contributor.authorGiang, Trung Khoa
dc.contributor.authorHoàng, Đình Hòa
dc.contributor.authorVũ, Hồng Sơn
dc.date.accessioned2023-12-12T02:08:45Z-
dc.date.available2023-12-12T02:08:45Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302831en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24650-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.5Ben
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của giống và vùng địa lý đến chất lượng hạt chè và dầu hạt chè Camellia sinensis O. Kuntze ở Việt Nam.en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.